Cáp rơi xuống mức thấp trong bốn ngày mới dưới 1,2200

dangsieu

Active Member
GBP / USD giảm xuống mức yếu nhất kể từ đầu tuần
7073

Cặp tiền đang tiếp tục giảm xuống khi đồng đô la được nhìn thấy tăng lợi nhuận để bắt đầu phiên, với tâm lý rủi ro tiếp tục ở mức chua chát giữa căng thẳng Hồng Kông-Trung Quốc.

Đối với cáp, điều này thấy giá giảm xuống dưới 1,2200 xuống mức thấp nhất kể từ thứ Hai khi người bán tìm cách giữ dưới mức hỗ trợ ngắn hạn ở mức 1.2186 được thấy ngày hôm qua.

Đáng chú ý, các động thái trên đỉnh trong vài phiên vừa qua đã bị đình trệ xung quanh các đường trung bình di chuyển hàng giờ và điều đó đang giúp người bán tiếp tục duy trì áp lực giảm giá.

Những mức đó vẫn là điểm mấu chốt trên cát trong trường hợp có bất kỳ mối đe dọa nào quay trở lại sự tăng giá trong cặp trước cuối tuần (cuối tuần dài ở Anh).

Do đó, người bán hiện đang kiểm soát trong thời gian ngắn và đang sẵn sàng để giữ đà giảm giá trong bối cảnh rủi ro nhẹ nhàng hơn trên thị trường.

Đồng bảng Anh cũng có vấn đề riêng với lãi suất trái phiếu ngắn hạn của Anh bắt đầu quen với lãnh thổ tiêu cực trong bối cảnh tỷ lệ tiêu cực hơn của các nhà hoạch định chính sách BOE.

Rủi ro đó và Brexit sẽ tiếp tục đặt ra những thách thức cho cuộc điều tra trong những tuần tới.
 

Quảng cáo

Top