Đô la Canada tăng, USD / CAD Uptrend Held. Hóa đơn vi rút bị trì hoãn?

thanhhuyen

Active Member
ĐÔ LA CANADA, USD / CAD, ĐÔ LA MỸ, PHỐ WALL, DỰ LUẬT CỨU TRỢ VI RÚT - THỊ TRƯỜNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG MỞ CỬA
  • Đô la Canada tăng nhưng USD / CAD duy trì quỹ đạo tăng
  • Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ dường như trì hoãn bỏ phiếu ngay lập tức về gói cứu trợ vi-rút
  • Đô la Mỹ có thể tăng khi chỉ số tương lai của Dow Jones , S & P 500 thấp hơn
ĐỒNG ĐÔ LA CANADA TĂNG, ĐÔ LA MỸ CÓ THỂ TĂNG KHI DỰ LUẬT CỨU TRỢ VI RÚT CÓ THỂ BỊ TRÌ HOÃN
Đồng đô la Canada là một trong những chuyên ngành hoạt động tốt nhất vào thứ Tư khi tình cảm tiếp tục được cải thiện khi đặt cược vào kích thích tài khóa mạnh mẽ của Mỹ. Lợi nhuận CAD tăng nhanh trong phiên Phố Wall khi giá dầu thô cắt giảm lỗ từ trước đó trong ngày. Chỉ số Dow Jones và S & P 500 đóng cửa tăng 1,15% và 2,39% khi Đô la Mỹ liên kết với thiên đường nhìn thấy sự yếu kém thận trọng. Thị phần mới nổi cũng đánh dấu cao hơn .
Tuy nhiên, một số lo lắng đang hình thành với tương lai Phố Wall chỉ hướng thấp hơn vào phiên giao dịch châu Á Thái Bình Dương hôm thứ Năm. Đồng đô la Úc có liên quan đến tình cảm và Đô la New Zealand có hành vi tương tự đang giảm khi đồng Yên Nhật chống rủi ro đang tăng lên. Đồng đô la Canada cũng đang cắt giảm một số hoạt động của ngày thứ Tư khi Đô la Mỹ đặt mục tiêu thận trọng cao hơn.
Đến cuối phiên Bắc Mỹ, Thượng nghị sĩ Bernie Sanders, Lindsey Graham, Ben Sasse và Tim Scott bày tỏ quan ngại khác nhau về gói kích thích trị giá 2 nghìn tỷ USD và đe dọa sẽ trì hoãn bỏ phiếu về nó. Đây có thể là lý do tại sao S & P 500 và Dow Jones cắt giảm lợi nhuận vào các thị trường ngoại hối đóng cửa và rời khỏi thị trường thể hiện sự nghiêng ngả rủi ro trên đường cao tốc.
PHIÊN GIAO DỊCH CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG HÔM THỨ NĂM
Các thị trường có khả năng đặt trọng tâm vào sự nhanh nhạy cho các nhà hoạch định chính sách để vượt qua một gói tài chính. Các mối đe dọa đối với nguy cơ thời gian làm xấu đi bụi phóng xạ từ sự bùng phát của coronavirus trong thời gian rất gần. Sau ngày hôm nay, tuyên bố thất nghiệp của Mỹ được dự đoán sẽ tăng với tốc độ kỷ lục. Với ý nghĩ đó, có thể có phạm vi để Đô la Mỹ phục hồi trước vì Đồng bạc xanh theo sau hỗ trợ tăng chính từ đầu tháng này.
PHÂN TÍCH KỸ THUẬT ĐÔ LA CANADA
USD / CAD có thể phải đối mặt với một bước ngoặt kỹ thuật rất quan trọng. Cặp đôi này đang thử nghiệm hỗ trợ bên ngoài trực tuyến trên biểu đồ 4 giờ bên dưới. Điều này diễn ra sau một thời gian nghỉ ngơi dưới sự hỗ trợ của bên trong vào đầu tuần. Các cựu đang duy trì quỹ đạo đi lên. Mức đóng cửa hàng ngày dưới 1,4145 - 1.4177 có nguy cơ vượt qua xu hướng tăng vượt trội. Mặt khác, chúng ta có thể thấy Đô la Canada suy yếu theo hướng giảm từ mức cao nhất của tháng này.
BIỂU ĐỒ 4 GIỜ USD / CAD
4277
 

Banner2

Quảng cáo

Top