Đô la Mỹ tạm dừng, bây giờ thì sao? USD / SGD, USD / MYR, USD / IDR, USD / PHP

thanhhuyen

Active Member
ĐÔ LA MỸ, USD / SGD, USD / MYR, USD / IDR, USD / PHP - PHÂN TÍCH KỸ THUẬT ASEAN
  • Xu hướng tăng đô la Mỹ có nguy cơ so với ASEAN FX khi đặt cược kích thích tài khóa
  • Tín hiệu kỹ thuật cho thấy USD / SGD , USD / MYR và USD / IDR có thể giảm
  • USD / PHP giảm trở lại phạm vi tắc nghẽn. Mọi ánh mắt vào dữ liệu quan trọng của Hoa Kỳ
ĐÔ LA SINGAPORE, RINGGIT MALAYSIA, RUPIAH INDONESIA, TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT ĐỒNG XU PHILIPPINES
Đồng đô la Mỹ có thể gặp rủi ro vì các tín hiệu kỹ thuật giảm cho thấy đồng bạc xanh có thể giảm xuống so với một số đối tác ASEAN. Trên biểu đồ hàng ngày dưới đây là chỉ số USD dựa trên ASEAN của tôi, trung bình so với SGD, MYR, IDR và PHP. Một Bearish Engulfing được hình thành khi giá đấu tranh để vượt qua các đỉnh từ năm 2017. Xác nhận nhược điểm tiếp theo có thể đánh vần một bước ngoặt trong những gì đã tăng mạnh vào cuối.
Đồng đô la Mỹ suy yếu khi các thị trường có giá kích thích tài khóa mạnh mẽ từ nền kinh tế lớn nhất thế giới trong bối cảnh dịch coronavirus bùng phát. Điều này ngày càng giảm phạm vi bất ngờ khi dự luật được ký thành luật. Từ thời điểm đó, các thị trường sẽ cân nhắc kích thích đối với những gì được dự đoán là dữ liệu địa phương ảm đạm phía trước . Tình hình chất lỏng của virus và các biện pháp cách ly xã hội làm cho việc tìm kiếm theo dõi trên thị trường trở nên quan trọng.
CHỈ SỐ ĐÔ LA MỸ DỰA TRÊN ASEAN - BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY

4279


TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT ĐÔ LA SINGAPORE

Đồng đô la Singapore đã được thanh toán thông qua hỗ trợ tăng 1 1 và 1 2 trên bảng xếp hạng 4 giờ bên dưới. Điều đó đã khiến USD / SGD phải đối mặt với sự hỗ trợ của 3 đô sau khi GDP của Singapore giảm mạnh nhất trong hơn một thập kỷ. Sau này vẫn đang duy trì xu hướng tăng ưu thế. Đóng dưới sự hỗ trợ chính - một phạm vi từ 1.4410 đến 1.4441 - có thể gây rủi ro. Điều đó sẽ cho thấy sự hỗ trợ ngay lập tức trong phạm vi từ 1.4263 đến 1.4302. Tiếp tục xu hướng tăng đòi hỏi đóng cửa trên 1.4646 đối với mức cao tháng 7 năm 2009.

BIỂU ĐỒ 4 GIỜ USD / SGD

4280

TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT RINGGIT CỦA MALAYSIA

Đồng Ringgit của Malaysia cũng có thể được thiết lập để phục hồi so với Đô la Mỹ. Trên biểu đồ hàng ngày, USD / MYR đã đóng cửa dưới sự hỗ trợ tăng từ đầu tháng này. Một nhược điểm nữa có thể có khả năng gửi cặp đến điểm uốn từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2017. Xuống đường, tiềm năng hỗ trợ của hồi giáo từ tháng 1 có thể khôi phục một quỹ đạo đi lên. Tiếp tục lợi nhuận đòi hỏi đẩy qua các đỉnh gần đây xung quanh mức cao tháng 4 năm 2017 tại 4,4390.
BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY CỦA USD / MYR
4281


TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT RUPIAH CỦA INDONESIA

Đồng đô la Mỹ đã tạm dừng sự gia tăng mạnh mẽ của nó so với đồng Rupiah của Indonesia sau khi USD / IDR giảm xuống mức mở rộng Fibre 38,2% tại 16602. Một hậu duệ thông qua hỗ trợ 1 1 lộ ra lớp 2 2 có thể xuống đường duy trì quỹ đạo đi lên. Hiện tại, giá giao dịch quanh các mức độ chưa từng thấy kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997 . Tiếp tục xu hướng tăng có thể dẫn đến một thử nghiệm của đỉnh 1998.

BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY CỦA USD / IDR

4282

TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT CỦA PHILIPPINES

Đồng peso của Philippines đã quay trở lại phạm vi hợp nhất trước đây so với đồng đô la Mỹ sau khi đột phá sai lầm. Nếu giá đấu tranh để vượt qua ngưỡng kháng cự (51,13 - 51,30), có thể có một lượt USD / PHP giảm xuống mức thấp hơn 50,38 - 50,52. Mặt khác, leo qua kháng cự có thể mở đường cho việc kiểm tra lại phạm vi phía trên tiếp theo trong khoảng từ 51,70 đến 51,82.

BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY CỦA USD / PHP

4283
 

Banner2

Quảng cáo

Top