Dự báo bitcoin: Giá BTC / USD - Cuộn dây cho một nhược điểm có thể xảy ra

dangsieu

Active Member
TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT GIÁ BTC / USD
  • Biểu đồ giá bitcoin cho thấy một mô hình đảo chiều
  • Những con bò đực sẽ từ bỏ quyền kiểm soát?
BTC / USD - BULLS PULLBACK
Vào ngày 8 tháng 5, Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong hai tháng rưỡi ở mức $ 10,071. Tuy nhiên, giá đã giảm sau đó, cho thấy xu hướng tăng đang mất hơi. Tuần trước, những con bò đực đã giảm bớt thậm chí nhiều hơn và gây ra sự suy giảm hơn nữa. Do đó, thị trường đã đóng cửa nến hàng tuần trong màu đỏ với mức lỗ 7,7%.
Tuần này, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm từ 63 xuống 51 làm nổi bật đà tăng yếu hơn.
BIỂU ĐỒNG GIÁ HÀNG NGÀY (MAR 15, 2019 - 22 THÁNG 5 NĂM 2020) THU NHỎ
7085

BIỂU ĐỒ GIÁ HÀNG NGÀY BITCOIN (17 THÁNG 3 - 22 THÁNG 5 NĂM 2020) PHÓNG TO


7084

Dựa trên phân tích biểu đồ hàng ngày, tuần này, giá đã tăng sau đó đảo ngược xuống mức thấp hơn của khu vực giao dịch hiện tại $ 9.080 - $ 10.507. Do đó, giá đã phát triển một mô hình hàng đầu gấp đôi trong đó đường viền cổ áo nằm ở mức $ 8.142. Do đó, bất kỳ vi phạm nào về mức này sẽ được coi là tín hiệu giảm giá.

Việc đóng cửa dưới mức thấp của khu vực giao dịch nói trên có thể chấm dứt đà tăng và có thể khuyến khích những con gấu ấn vào mức $ 7.824. Trong kịch bản đó, mức độ hỗ trợ hàng ngày với đường viền cổ của mẫu trên cùng được đánh dấu trên biểu đồ (phóng to) nên được theo dõi chặt chẽ.
Mặt khác, bất kỳ thất bại nào trong việc đóng cửa dưới mức thấp của khu vực đồng nghĩa với việc đà tăng vẫn còn nguyên vẹn và có thể khiến những chú bò đực đánh giá lại việc kiểm tra mức cao của khu vực. Một mức đóng cửa cao hơn mức đó có thể mở rộng cuộc biểu tình lên tới $ 12,320. Phải nói rằng, các mức kháng cự hàng tuần và khu vực được nhấn mạnh trên biểu đồ nên được xem xét.


GIÁ BỐN BITCOIN BỐN GIỜ (10 THÁNG 5 - 22 THÁNG 5 NĂM 2020)

7083

Nhìn vào biểu đồ bốn giờ, vào giữa tháng 5 Bitcoin đã bắt đầu một động thái đi ngang tạo ra mức cao thấp hơn với mức thấp cao hơn. Tuy nhiên, giá đã phá vỡ dưới mức thấp nhất ngày 15 tháng 5 ở mức $ 9.149 và tạo ra tín hiệu giảm giá ngày hôm qua.
Việc phá vỡ dưới $ 8,785 sẽ được coi là tín hiệu giảm giá bổ sung và có thể gửi BTC / USD về mức $ 8,176. Mặc dù, mức độ hỗ trợ hàng ngày được gạch chân trên biểu đồ nên được theo dõi. Mặt khác, bất kỳ sự phá vỡ nào trên $ 9.322 có thể gây ra một cuộc biểu tình hướng tới $ 9,959. Tuy nhiên, mức kháng cự hàng ngày được in trên biểu đồ nên được giữ tập trung.
Xem biểu đồ để biết thêm về các mức quan trọng trong một động thái giảm / tăng tiếp theo.
 

Quảng cáo

Top