Dự báo của New Zealand / USD: Cờ gấu có hình dạng, RSI giữ lại sự hình thành của gấu

thanhhuyen

Active Member
ĐIỂM NÓI ĐÔ LA NEW ZEALAND
NZD / USD đấu tranh để duy trì sự phục hồi từ mức thấp hàng năm (0,5469) mặc dù chính quyền Mỹ thực hiện các bước chưa từng có để hạn chế triển vọng suy yếu cho tăng trưởng, và tỷ giá hối đoái gần đây có thể làm sáng tỏ phần còn lại của tháng là Sức mạnh tương đối của tháng. Chỉ số (RSI) tiếp tục theo dõi xu hướng giảm từ đầu năm nay.
DỰ BÁO CỦA NEW ZEALAND / USD: CỜ GẤU CÓ HÌNH DẠNG, RSI GIỮ LẠI SỰ HÌNH THÀNH CỦA GẤU
NZD / USD không thể mở rộng chuỗi mức cao và thấp gần đây mặc dù các nhà lập pháp Hoa Kỳ đồng ý gói kích thích tài chính $ 2T để chống lại coronavirus, và tỷ giá hối đoái có thể hợp nhất trong phần còn lại của tháng khi hình thành cờ gấu hình dạng.
Tuy nhiên, có vẻ như Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) sẽ thực hiện các bước bổ sung để hỗ trợ nền kinh tế Mỹ khi ngân hàng trung ương có kế hoạch thiết lập Chương trình cho vay kinh doanh trên đường phố chính để hỗ trợ cho vay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đủ điều kiện , Một số nỗ lực chưa từng có dường như đang hạn chế chuyến bay đến mức an toàn khi chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (DJIA) đánh dấu hiệu suất hoạt động trong một ngày tốt nhất kể từ năm 1933.
Sự cải thiện niềm tin của các nhà đầu tư có thể giữ cho New Zealand / USD tăng mạnh, nhưng việc khóa toàn quốc ở New Zealand có thể gây áp lực lên Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ) để hỗ trợ thêm cho nền kinh tế khi các biện pháp nội bộ ngăn chặn sự bùng phát của virus cũng đang giảm hoạt động kinh tế .
Nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu chương trình kích thích tài chính NZ $ 12.1B sẽ khuyến khích các RBNZ duy trì chính sách hiện tại cuộc họp tiếp theo vào ngày 13 tháng như Bộ trưởng Tài chính Grant Robertson cảnh báo rằng “ một cuộc suy thoái ở New Zealand tại là gần như chắc chắn ”, và Thống đốc Adrian Orr và Co. có thể thúc đẩy chương trình Mua tài sản quy mô lớn (LSAP) trong những tháng tới khi ngân hàng trung ương cam kết giám sát hiệu quả của chương trình và điều chỉnh và bổ sung nếu cần. Giáo dục
Đổi lại, hướng dẫn ôn hòa của RBNZ có thể tiếp tục kéo theo Đô la New Zealand và NZD / USD có thể hợp nhất trong phần còn lại của tháng khi hình thành cờ gấu hình thành, trong khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vẫn theo dõi xu hướng giảm từ đầu năm nay.
BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY CỦA NEW ZEALAND / USD
4278


Nguồn: Giao dịch
  • Hãy nhớ rằng, NZD / USD đã không giữ được phạm vi từ nửa cuối năm 2019 vì sự suy giảm từ đầu năm nay đã tạo ra một sự phá vỡ của mức thấp trong tháng 10 (0,6204), với "thập tự tử" hình thành vào tháng 3 là 50 -Day SMA (0,6296) vượt xuống dưới SMA 200 ngày (0,6438).
  • Thiếu động lực để đóng cửa trên khu vực 0,5880 (mở rộng 100%) có thể đưa các mục tiêu nhược điểm trở lại trên radar khi đội hình cờ gấu hình thành, trong khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tiếp tục theo dõi xu hướng giảm từ đầu năm nay .
  • Đổi lại, một sự phá vỡ / đóng cửa dưới mức chồng chéo Fibre khoảng 0,5740 (thoái lui 78,6%) thành 0,5790 (61,8% thoái lui) mang lại mức 0,5640 (mở rộng 261,8%), với vùng quan tâm tiếp theo là khoảng 0,5530 (161,8% sự bành trướng).
 

Quảng cáo

Top