Dự báo đô la Úc: Các mức AUD / USD chính cần theo dõi trong tuần tới

emkhongcan

Active Member
PHÂN TÍCH VÀ NÓI VỀ ĐÔ LA ÚC
  • AUD / USD | Dễ bị thoái lui mạnh về căng thẳng Mỹ-Trung
  • Triển vọng kỹ thuật đô la Úc
AUD / USD | DỄ BỊ THOÁI LUI MẠNH VỀ CĂNG THẲNG MỸ-TRUNG
Khi tâm lý rủi ro giảm xuống thấp hơn, các loại tiền tệ beta cao như Đô la Úc đã nằm trong số các đồng tiền kém hơn. Như chúng tôi đã nhấn mạnh vào đầu tuần, dòng RORO (Rủi ro / Giảm rủi ro) đã thúc đẩy hành động giá ngắn hạn và ngày nay dường như không phải là ngoại lệ, trong số các lý do đằng sau điều này, là do mối tương quan gia tăng giữa thị trường tiền tệ và khẩu vị rủi ro ( S & P 500 ). Điều đó nói rằng, với sự lạc quan của thị trường chứng khoán khi căng thẳng giữa Mỹ-Trung sôi sục, sau khi Trung Quốc tuyên bố sẽ áp đặt luật an ninh quốc gia mới đối với Hồng Kông, Đô la Úc có thể đã nhìn thấy đỉnh ngắn hạn ở mức 0,6600.

Khi nhìn vào tín hiệu cho căng thẳng Mỹ-Trung, điều quan trọng là phải xem Nhân dân tệ Trung Quốc như một phong vũ biểu cho tâm lý thị trường. Qua đêm, Nhân dân tệ ngoài khơi (CNH) đã bị bán ra đáng chú ý với tỷ giá USD / CNH đang tăng dần về mức cao cuối tháng Tư là 7,16, một sự bứt phá ở trên có thể sẽ khiến Đô la Úc tương đối tăng dễ bị thoái lui từ mức cao gần đây.

TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT ĐÔ LA ÚC

Mặt khác, mức kháng cự trước, hiện tại hỗ trợ nằm ở mức 0,6494, đánh dấu 100DMA. Việc phá vỡ dưới đây khiến AUD / USD có nguy cơ giảm mạnh hơn về mức 0,6450, tuy nhiên, để xác nhận mức cao nhất ngắn hạn ở mức 0,6600, cần phải có một mức đóng cửa dưới 0,6400. Ở phía tăng điểm, khả năng bật lại có thể sẽ bị giới hạn ở mức 0,6600 trước khi kháng cự chính dưới dạng 200DMA cư trú ở 0,6660. Do căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Trung Quốc, Đô la Úc dường như dễ bị tổn thương ở mức hiện tại. Xu hướng là nhược điểm, tuy nhiên, tay cầm 0,6400 là chìa khóa để tiếp tục phát triển trong thời gian dài gần đây.

Biểu đồ giá AUD / USD : Khung thời gian hàng ngày
7078
 

Quảng cáo

Top