Dữ liệu kinh tế sắp tới trong phiên châu Âu

emkhongcan

Active Member
Một vài phiền nhiễu trước tuyên bố thất nghiệp ban đầu hàng tuần của Hoa Kỳ
Đây là một ngày mà dữ liệu kinh tế ở châu Âu ít quan trọng, mặc dù chúng tôi sẽ có quyết định họp BOE mới nhất * để xem xét kỹ lưỡng - với biên bản cuộc họp khẩn cấp ngày 19 tháng 3 cũng sẽ được công bố cùng lúc.

Điều đó nói rằng, thực tế là họ đã bước vào thị trường bằng cách cắt giảm lãi suất xuống 0,10%, tăng tốc độ của QE và đưa ra các biện pháp tài trợ cho các doanh nghiệp, không gian chính sách của họ đã bị hạn chế.

Như vậy, họ có thể đẩy mạnh việc mua QE ở đây hoặc có thể trở thành hạt nhân như Fed. Nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu họ giữ chính sách không thay đổi.

* BOE nói rằng họ sẽ có cuộc họp MPC thông thường và thông báo biên bản cuộc họp khẩn cấp ngày 19 tháng 3 và cuộc họp ngày hôm qua vào hôm nay. Nhưng không có bản tóm tắt báo cáo chính sách tiền tệ thông thường để đi kèm với việc phát hành, vì vậy tôi cho rằng vẫn còn một quyết định được đưa ra nhưng có lẽ đó chỉ là một hình thức. Để biết thêm thông tin, bạn có thể kiểm tra nó trên trang web của BOE tại đây .

0700 GMT - Đức tháng 4 niềm tin của người tiêu dùng Gfk
Phát hành trước có thể được tìm thấy ở đây . Kỳ vọng là tinh thần của người tiêu dùng sẽ giảm mạnh xuống mức thấp nhất kể từ năm 2014, vì sự bùng phát virus đã ăn mòn tình cảm kinh tế trên cả nước và trên toàn cầu. Một điểm dữ liệu nhỏ.

0700 GMT - Dữ liệu bán lẻ tháng 2 của Vương quốc Anh
Phát hành trước có thể được tìm thấy ở đây . Doanh số bán lẻ dự kiến sẽ cho thấy một chút bức tranh hỗn hợp vào tháng trước nhưng một lần nữa, điều này phần lớn phản ánh các điều kiện kinh tế tiền virus ở Anh, vì vậy việc phát hành không thực sự có ý nghĩa nhiều.

0745 GMT - Pháp kinh doanh tháng 3, tự tin sản xuất
Phát hành trước có thể được tìm thấy ở đây . Niềm tin kinh doanh dự kiến sẽ có một cú hích trong bối cảnh sự bùng phát virus gây ra sự sụp đổ kinh tế lớn trên toàn cầu. Như vậy, việc đọc ở đây sẽ chỉ xác nhận rằng nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

0900 GMT - Dữ liệu cung cấp tiền M3 tháng 2 của Eurozone
Phát hành trước có thể được tìm thấy ở đây . Một dấu hiệu cho thấy sự tăng trưởng cung tiền trong điều kiện kinh tế tiền virus ở khu vực đồng euro, không phải là một phát hành chính bằng bất kỳ phương tiện nào.

1200 GMT - BOE công bố quyết định chính sách tiền tệ ngày 26 tháng 3
Hai quyết định khẩn cấp trước trong tháng này có thể được tìm thấy ở đây (11 tháng 3) và ở đây (19 tháng 3). Như đã đề cập ở trên, với thực tế là họ đã đạt đến mức giới hạn thấp hơn hiện tại, không có nhiều cơ hội để chuyển đổi chính sách bên cạnh việc thêm vào QE và cho vay thêm. Tăng mua QE thêm một chút nữa có thể giúp kích thích niềm tin thị trường và giúp đồng bảng nhưng bất cứ điều gì gần như là một lựa chọn hạt nhân tức là mở như Fed chắc chắn sẽ bắt đầu cân nhắc về tiền tệ. Mặt khác, với thị trường dường như giữ bình tĩnh hơn trong tuần này và không cần phải can thiệp khẩn cấp, BOE chỉ có thể thông báo không có thay đổi nào đối với bộ chính sách hiện tại.

Đó là tất cả cho phiên trước. Điều này sẽ giúp giữ cho thị trường một chút xao lãng khi chúng ta hướng tới việc phát hành đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần của Hoa Kỳ vào lúc 12h30 GMT.

Tôi chúc mọi người may mắn nhất trong giao dịch của họ và có một ngày tuyệt vời phía trước!
 

Quảng cáo

Top