FTSE giảm 100% vào căng thẳng Trung Quốc, phá vỡ GBP / USD - Thị trường Mỹ mở cửa

dangsieu

Active Member
PHÂN TÍCH & TIN TỨC CNH, GBP
  • Chứng khoán Hồng Kông giảm mạnh nhất kể từ năm 2008
  • Tâm lý rủi ro hướng về phía Nam để kết thúc tuần
  • Nhân dân tệ Trung Quốc (CNH) là tín hiệu chính cho căng thẳng Mỹ / Trung Quốc
Chứng khoán : Phần lớn sự lạc quan trong tuần đầu đã đến để ngăn chặn một với thị trường chứng khoán tìm cách để đóng các backend trong tuần trong màu đỏ. Căng thẳng Mỹ-Trung vẫn tập trung, đặc biệt sau khi Trung Quốc tuyên bố sẽ tìm cách đặt luật pháp an ninh quốc gia đối với Hồng Kông. Đổi lại, Hang Seng đã trở thành người kém hiệu quả đáng chú ý chỉ sau một đêm, đóng cửa thấp hơn 5,5%, đánh dấu mức giảm tồi tệ nhất kể từ năm 2008 trong bối cảnh lo ngại về sự trở lại của các cuộc biểu tình của HK. Tâm lý giảm rủi ro đã lan sang các thị trường châu Âu với Euro Stoxx 50 giảm khiêm tốn 0,8%, FTSE 100 là phiên bản tụt hậu do phiên tiếp xúc với Trung Quốc / HK cao hơn.
Tiền tệ : Nhân dân tệ Trung Quốc đã thu hút được sự chú ý khi USD / CNH đạt mức cao nhất trong tháng 3. Một phá vỡ vững chắc trên 7.16 có thể là rơm cuối cùng phá vỡ lạc đà trở lại cho một sự thoái lui sắc nét hơn trong khẩu vị rủi ro. Bên cạnh đó, với những ngày cuối tuần dài trước kỳ nghỉ thị trường ở cả Mỹ và Anh, vị trí bình phương giữa những người tham gia thị trường có thể thấy sự mở rộng của ác cảm rủi ro. Ở những nơi khác, một người thiết lập tỷ lệ BoE khác đã thể hiện lập trường cởi mở với lợi ích tiêu cực đến bờ biển Vương quốc Anh. Đổi lại, Pound trở lại dưới 1.2200. Tuy nhiên, trong khi các cuộc trò chuyện tỷ lệ âm đang diễn ra các vòng, điều này khó có thể gây ra rủi ro vật chất trong ngắn hạn, hiện tại, trường hợp cơ bản là cho mức tăng ít nhất 100 tỷ bảng của QE tại cuộc họp tháng Sáu.
Hàng hóa : Cả tương lai dầu thô WTI và Brent đều tuân theo giai điệu rủi ro tiêu cực, tuy nhiên, các nhà đầu tư sẽ chú ý đến số lượng giàn khoan Baker Huges mới nhất cho một đợt giảm giá dầu khác. Tổ hợp kim loại quý nhìn thấy giá vàng tăng, mặc dù có phần khiêm tốn ở mức tốt nhất với mức tăng 0,5%.

Nhìn về phía trước : Đồng hồ tiêu đề Mỹ-Trung, đặc biệt là với Thượng viện đang tìm cách đưa ra một dự luật có thể thấy các biện pháp trừng phạt đối với Trung Quốc đối với Hồng Kông.
BIỂU ĐỒ TRONG NGÀY: TÍN HIỆU CHO CĂNG THẲNG MỸ-TRUNG
7095

7094
 

Quảng cáo

Top