Thông tin và đánh giá về sàn BYFX

yeuforex

Member
Sàn BYFX thường gọi là BYFX Global là một công ty con ở nước ngoài của Tập đoàn SBI Nhật Bản - một công ty dịch vụ tài chính trị giá hàng triệu đô có trụ sở tại Tokyo. BYFX Global đăng ký trên Quần đảo Cayman.

7080


BYFX Global - được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA), Luật Kinh doanh Đầu tư Chứng khoán (SIBL) số 1458866, cung cấp dịch vụ giao dịch OTC Spot FX, Bullion và CFD trực tuyến và hỗ trợ thanh khoản cho khách hàng.

Sàn BYFX hoạt động với châm ngôn "Luôn muốn các trader thành công".

Tập đoàn SBI, một tập đoàn tài chính hàng đầu và là một công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo (TYO: 8473). Tập đoàn SBI có 230 công ty và hơn 23,9 triệu khách hàng trên toàn thế giới. SBI hoạt động các mảng bao gồm các dịch vụ tài chính, quản lý tài sản và các lĩnh vực liên quan đến công nghệ sinh học. Tận dụng chuyên môn của Tập đoàn SBI, họ mang nhà môi giới FX trực tuyến hàng đầu của Nhật Bản đến Châu Á.

7082
SẢN PHẨM SÀN BYFX CUNG CẤP TỚI CÁC NHÀ GIAO DỊCH

BYFX Global cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao dịch ngoại hối OTC, vàng & hợp đồng CFD.

BYFX liên tục phát triển và cải thiện các dịch vụ của mình để phục vụ tốt hơn các nhu cầu đầu tư ngày càng tăng của khách hàng.

GIAO DỊCH NGOẠI HỐI CÓ DÙNG ĐÒN BẨY

Hợp đồng chênh lệch


Không giới hạn về không gian, không cần sàn giao dịch trung tâm; mọi giao dịch được thực hiện giữa các ngân hàng thông qua internet.

Không giới hạn về thời gian

Mọi tổ chức tài chính, cơ quan chính phủ hoặc cá nhân đều có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Dữ liệu và chính sách kinh tế ảnh hưởng đến biến động tỷ giá hối đoái.

CFD NĂNG LƯỢNG

Đa dạng danh mục đầu tư


Là một tài sản cứng có tương quan thấp với cổ phiếu và trái phiếu, đầu tư vào năng lượng có thể đa dạng hóa tài sản và làm phong phú danh mục đầu tư của quý khách từ các biến động trong ngắn hạn.

Nhiều cơ hội đầu tư hơn

Biến động giá dầu mang đến nhiều cơ hội giao dịch. Giá dầu bị ảnh hưởng bởi cung/cầu, thậm chí bởi thời tiết.

GIAO DỊCH VÀNG GIAO NGAY

Các khoản đầu tư trú ẩn an toàn


Đầu tư trú ẩn an toàn với tính thanh khoản cao và giá trị thị trường, ở một mức độ nào đó, có thể đối phó với biến động tiền tệ và lạm phát.

Giao dịch hai chiều linh hoạt

Cũng giống như thị trường ngoại hối, luôn có cơ hội để đầu tư và sinh lời cho dù thị trường tăng hay giảm.

Hợp đồng CFD cổ phiếu

Thị trường có tính thanh khoản cao của thế giới


Chỉ số CFD phản ánh biến động giá và xu hướng chung của thị trường vốn cổ phần.

Đầu tư thụ động

Cổ phiếu được coi là chiến lược đầu tư thụ động phụ thuộc vào tâm lý chung của thị trường. Nhà đầu tư không cần nghiên cứu kỹ từng cổ phiếu riêng lẻ; họ chỉ cần giữ vị thế tăng hoặc giảm trên thị trường.


Nhà môi giới sàn BYFX cung cấp các cặp tiền tệ chính - 21, một số trong số đó có tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1: 500 - EURUSD, USDJPY, GBPUSD, AUDUSD, USDCAD, GBPJPY, GBPAUD và EURGBP.

Tất cả các cặp ngoại hối khác, cùng với CFD, vàng, bạc và dầu được cung cấp với tỷ lệ đòn bẩy tối đa lên tới 1:100.

Sàn BYFX có chênh lệch mua bán (spread) thấp đến 0,3 pips.

Nền tảng giao dịch toàn cầu BYFX


BYFX Global cung cấp một nền tảng giao dịch khá quen thuộc với các nhà giao dịch - MetaTrader4. Nền tảng này có nhiều lợi thế bao gồm các chỉ số thị trường và robot giao dịch hoàn toàn tùy biến, sẽ giúp bạn chạy các phiên giao dịch tự động. Ngoài ra MetaTrader4 có gói biểu đồ nâng cao nên không phải lo lắng tại sao rất nhiều nhà giao dịch thích nền tảng này.

BYFX Global cung cấp cho khách hàng nền tảng giao dịch MT4 phổ biến nhất thế giới và tiếp cận với các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu, mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích:

7081Các phương thức gửi và rút tiền gửi toàn cầu của BYFX

Tại BYFX Global, bạn có thể nạp tiền cho tài khoản giao dịch của mình bằng các thẻ tín dụng lớn như VISA và MasterCard, Wiretransfer, Banktransfer, ThunderX, Skrill, Fasapay, ngân lượng và Union Pay . Và bên cạnh đó, yêu cầu tiền gửi tối thiểu thấp tới 100 USD và đó là một lợi thế khác.
 
Last edited by a moderator:

Quảng cáo

Top